Blog - Nước giải khát l Nước đóng chai l Nước đóng bình l Nước thể thao l Nước có ga l Nước uống bổ dưỡng l Đồ uống không cồn l BLUESEA Mini Mart

Trang chủ

 1 2 3 Sau 
admin Viết bài
 
Các nước phương Tây không trồng được dừa, nhưng người dân ở những nước này coi nước dừa như “nước của sự sống”. Tại sao vậy? Đối với những người hay uống rượu thì một cốc nước dừa quả là tuyệt vời vì nó có tác dụng làm giảm cơn đau đầu vào buổi sáng do đêm trước đã uống rượu mạnh.
duongtai Viết bài
 
Vitamin A rất cần thiết cho khả năng nhìn còn vitamin C cần thiết cho hệ miễn dịch và cũng là một chất chống oxy hóa tuyệt vời, giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư. Bên cạnh đó, một lượng nhỏ viatmin K, vitamin B1, B2, B3, vitamin E cũng có trong nước ép táo.
duongtai Viết bài
 
Hiện nay, số lượng thanh thiếu niên tiêu dùng sản phẩm này vẫn ngày một tăng lên, xấp xỉ khoảng 46%. Đặc biệt các phụ huynh cũng chọn nước tăng lực cho trẻ nhỏ uống thay nước hoa quả mà không biết rằng "lợi bất cập hại". Một báo cáo mới đây của Pediatrics có tựa đề “Ảnh hưởng của nước uống tăng lực lên sức khỏe của trẻ em và thanh thiếu niên” đã chỉ ra rằng, loại thức uống có đường này chứa một hàm lượng lớn caffeine và các thành phần chưa được kiểm định rõ ràng.
duongtai Viết bài
 
Đây là kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Steven Lipshultz, Chủ tịch Hội Nhi khoa của Đại học trường y khoa Miami trên tạp chí ‘Pediatrics”- một tạp chí về nhi khoa của Mỹ. Tiến sĩ Steven Lipshultz, cũng được biết đến với việc đã phát hiện ra phương pháp điều trị ngăn ngừa bệnh tim ở trẻ em có HIV bằng hóa trị và xạ trị.
duongtai Viết bài
 
Nhiều người có thói quen pha nước tăng lực với rượu để tạo ra loại đồ uống mới có hương vị đặc biệt. Cách kết hợp này rất nguy hiểm.
 1 2 3 Sau 
 

Hãy chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của bạn qua những bài viết ,để xây dựng blog hữu ích về nước giải khát

Tham gia viết bài >>

Hướng dẫn viết bài >>

 

Bình luận mới nhất

 

Các blogger


vinhcv(0)

admin(2)

duongtai(9)

dangngocan(0)