Evian đồng hành cùng những chuyến đi của bạn - Nước giải khát l Nước đóng chai l Nước đóng bình l Nước thể thao l Nước có ga l Nước uống bổ dưỡng l Đồ uống không cồn l BLUESEA Mini Mart

Trang chủ Tin tức Tin khuyến mại

Evian đồng hành cùng những chuyến đi của bạn

 Share |  
04:48 | 11/3/2011
Số lượt xem: 2669
Nước chiếm khoảng 60% trong cơ thể và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Theo nghiên cứu, cứ mỗi 6 tuần, lượng nuớc mà chúng ta hấp thụ vào cơ thể lại được thay đổi hoàn toàn.

húng ta có thể nhịn ăn trong vòng 1 tuần nhưng không thể nhịn uống trong 2 hay 3 ngày. Bên cạnh đó, nước còn giúp chúng ta đẹp hơn, tươi trẻ hơn, khỏe mạnh hơn nếu uống đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể. Evian hiểu bạn cần ai đó tin tuởng để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà. Không cần phải lo lắng về chất lượng của nước đóng chai, không cần phải băn khoăn chọn nhãn hiệu nào vì bạn biết Evian chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Để có một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết từ thiên nhiên, Evian đã trải qua một cuộc hành trình dài suốt 15 năm. Từ những giọt nước tan ra trong băng tuyết, thẩm thấu và tinh lọc tự nhiên qua các lớp địa tầng giàu khoáng chất nằm trong lòng dãy núi Apls của Pháp với độ cao 4.807 m - nơi con người chưa đặt chân đến. Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng (TDS) ở mức 309 mg/lít. Với hàm lượng khoáng chất này, Evian tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả đối với trẻ sơ sinh.

Evian luôn là người bạn đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, khi chơi thể thao, khi du lịch, khi làm việc căng thẳng... giúp mang lại cho bạn một phong thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống và một tinh thần làm việc minh mẫn, tự tin.

Một thông tin vui cho người tiêu dùng đang sử dụng nước khoáng Evian: Phu nhân Tổng thống Mỹ, bà Michelle Obama thường xuyên uống Evian!

Với mong muốn mọi người đều có cơ hội làm tươi trẻ mình và được sử dụng nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe từ thiên nhiên, nhân dịp lễ 30-4, 1-5, Evian sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi:

- Tại hệ thống siêu thị: “Mua 5 tặng 1”

- Tại hệ thống cửa hàng tiện lợi trên thị trường, bạn sẽ “Tiết kiệm 6.000 đồng khi mua 2 chai Evian 500 ml và 10.000 đồng khi mua 2 chai Evian 1.500 ml”

Bảo Long

(Theo nld.com.vn

Gửi bình luận

(Bấm vào đây để đổi mã bảo mật) Mã hiển thị

Tư vấn bán hàng

Minh Phượng
online
(04) 3768.9567
Văn Tuấn
online
(04) 3748.0206
Thanh Thúy
online
(04) 3797.0105
Thành Tín
online
(04) 3797.0106