Trang đăng ký - Nước giải khát l Nước đóng chai l Nước đóng bình l Nước thể thao l Nước có ga l Nước uống bổ dưỡng l Đồ uống không cồn l BLUESEA Mini Mart

(*) Tên đăng nhập
(*) Mật khẩu
(*) Nhập lại mật khẩu
(*) Họ và tên
Địa chỉ
Cơ quan
Địa chỉ cơ quan
Số điện thoại
Số điện thoại di động
(*) Địa chỉ email
(*) Mã an toàn Mã hiển thị
(*) Nhập mã an toàn
 
Điều khoản sử dụng

Việc bạn sử dụng website blueseawater.com của Công ty TNHH Nước giải khát BlueSea này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đồng ý với những thỏa thuận dưới đây. 

Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website!

1. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. blueseawater.com và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

2. Về nội dung trên trang web:

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. blueseawater.com không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Mặc dù blueseawater.com luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang web, nhưng chúng tôi không bảo đảm rằng các thông tin đó là mới nhất, chính xác, đầy đủ.

3. Về bản quyền:

Công ty TNHH Nước giải khát BlueSea là chủ bản quyền của trang web blueseawater.com này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thông tin thuộc về thẩm quyền của Công ty TNHH Nước giải khát BlueSea. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Công ty TNHH Nước giải khát BlueSea.

4. Vể việc tải dữ liệu:

Nếu bạn tải về máy những nội dung từ trang web này, thì nội dung và các dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của blueseawater.com và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những nội dung hay dữ liệu đã tải và blueseawater.com không nhượng quyền cho bạn. Bạn cũng không được phép bán, phân phối lại hay sao chép nội dung…

5. Thay đổi nội dung:

blueseawater.com giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những nội dung thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

6. Liên kết với các trang khác:

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, blueseawater.com không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng blueseawater.com không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang blueseawater.com và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

7. Đưa thông tin lên trang web:

Bạn không được đưa lên, hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. blueseawater.com và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn đăng tải lên trang web.

8. Luật áp dụng:

 

Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

 
 Tôi đồng ý với điều khoản trên

Trước khi nhấp chuột vào nút Đồng ý để hoàn tất đăng ký, bạn cần đọc kỹ Điều khoản sử dụng về quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi và bạn. Sau đó chọn: Tôi đồng ý với điều khoản trên.

 

 

Tư vấn bán hàng

Minh Phượng
online
(04) 3768.9567
Văn Tuấn
online
(04) 3748.0206
Thanh Thúy
online
(04) 3797.0105
Thành Tín
online
(04) 3797.0106